Thuốc ngủ mạnh dạng nước có tác dụng như thế nào?

Thuốc ngủ mạnh dạng nước có tác dụng an thần gây ngủ cực mạnh, loại thuốc này được mệnh danh là thần dược chữa mất ngủ. Nếu bạn đang gặp tình trạng rối loạn về giấc ngủ thì hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một số loại thuốc ngủ mạnh dạng nước có tác dụng chính là an thần gây ngủ, giảm lo âu căng thẳng, stress.

Thuốc ngủ mạnh dạng nước
Thuốc ngủ mạnh dạng nước

Thuốc ngủ mạnh GHB

Thuốc ngủ mạnh GHB
Thuốc ngủ mạnh GHB

Mô tả

GHB có tác dụng an thần gây ngủ cực mạnh, thuốc ngủ GHB được gọi là thần dược chữa bệnh mất ngủ, giúp bạn có được một giấc ngủ một cách nhanh chóng, và ngủ ngon một mạch tới sáng.

Thông tin thuốc

Dung tích: 10ml

Dạng bào chế: Dung dịch lỏng.

Xuất xứ: Itali

Tác dụng của thuốc ngủ mạnh dạng nước GHB 

Sản phẩm thuốc ngủ GHB được bào chế dưới dạng dung dịch nước không mùi vị nên sẽ giúp ích rất nhiều cho những người sợ vị đắng đặc trưng của những loại thuốc khác như Seduxen,…

Cần phải nói rằng thuốc ngủ GHB có tác dụng rất mạnh, vì nó có tính chất không màu và không mùi vị nên rất dễ pha vào đồ uống hay thức ăn mà người dùng vẫn không thể nào nhận biết được.

Thuốc cho tác dụng gây ngủ cực mạnh sau khoảng 5-10 phút sử dụng bạn sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ mê man và chẳng thể nào biết gì nữa, thuốc cho thời gian ngủ ngon kéo dài từ 5-7 tiếng tùy cơ địa sức khỏe của mỗi người.

Cách sử dụng thuốc ngủ mạnh dạng nước hiệu quả

Một liều dùng cho người trưởng thành ta pha theo tỉ lệ 5mg thuốc(tương đương nửa nắp chai thuốc) với khoảng 50-100ml nước.

Lưu ý:

 • Cần phải sử dụng ngay sau khi pha thuốc, tỷ lệ nước càng ít càng hiệu quả cao.
 • Bạn cần sử dụng thuốc lần đầu ở liều thấp để xem giấc ngủ kéo dài được trong bao lâu rồi tùy theo thời gian mà tăng liều lượng lên.

Công dụng

 • Điều trị chứng rối loạn giấc ngủ như mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc.
 • An thần, giải lo âu căng thẳng, stress kéo dài.
 • Gây mê với liều cao ở động vật dễ tiểu phẫu.
 • Ngoài ra thuốc còn giảm đau trong những ca giải phẫu.

Chống chỉ định

 • Không dùng thuốc cho những bệnh nhân mẫn cảm với thuốc.
 • Không lạm dụng thuốc với liều quá cao có thể dẫn tới nguy hiểm.
 • Không sử dụng thuốc cùng với các loại thuốc ngủ khác.
 • Không nên dùng cho người mắc bệnh suy đường hô hấp mãn tính.

Thuốc ngủ cực mạnh Diazepam

Thuốc ngủ mạnh dạng nước Diazepam
Thuốc ngủ mạnh dạng nước Diazepam

Thông tin sản phẩm

Thuốc ngủ mạnh dạng nước Diazepam là một loại thuốc ngủ an thần cực mạnh có tác dụng giúp giảm lo âu căng thẳng và hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ hiệu quả. Diazepam là một loại thuốc ngủ dạng nước dùng uống vào qua đường tiêu hóa, hoặc dùng tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch. Thuốc có tính chất là không màu, không mùi nên sẽ giúp ích rất nhiều cho những bệnh nhân sợ vị đắng như thuốc Seduxen.

Đóng gói: chai 10ml.

Dạng bào chế: Dụng dịch nước.

Thành phần: Nordiazepam, temazepam, Oxazepam, glucuronid.

Công dụng của thuốc ngủ mạnh dạng nước Diazepam

Thuốc ngủ dạng nước Diazepam là một thuốc hướng thần thuốc nhóm 1,4 benzodiazepin.

Có tác dụng rõ rệt giúp gây ngủ, giảm căng thẳng lo âu, stress…Ngoài ra thuốc còn có tác dụng giảm đau, hỗ trợ cắt cơn cai nghiện.

Thuốc cho tác dụng an thần gây ngủ cực mạnh khoảng 5-10 phút sử dụng người bệnh có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng, thuốc có thời gian ngủ ngon kéo dài từ 2-3 tiếng. Đối với những người cần đi vào giấc ngủ nhanh chóng và cần một giấc ngủ ngắn thì Diazepam sẽ là một sự lựa chọn hữu ích.

Cách sử dụng

 • Dùng thuốc trực tiếp: Ta pha 1 lượng rất nhỏ thuốc vào khoảng 50ml nước, để thuốc hòa tan rồi sử dụng.
 • Dùng tiêm bắp: Điều trị lo âu. bắt đầu từ liều thấp 2-5mg/ lần. 2-3 lần/ngày. Tuy nhiên trong trường hợp nặng, kích động có thể phải dùng liều cao hơn nhiều. Trường hợp có kèm theo mất ngủ: 2-10 mg/ngày, uống trước khi đi ngủ.

Thận trọng

Đối với người bệnh gan có thể gây suy giảm chức năng gan, thận, bệnh phổi mãn tính, bệnh glocôm góc đóng hoặc tổn thương thực thể lão, xơ cứng động mạch.

Nghiện thuốc ít xảy ra khi sử dụng diazepam trong thời gian ngắn. Triệu chứng cai thuốc cũng có thể xảy ra với những người bệnh dùng liều điều trị thông thường và trong thời gian ngắn, có thể có di chứng về sau. Với những ai điều trị dài ngày các triệu chứng trên hay xảy ra hơn và cần chú ý.

Lưu ý

Diazepam là thuốc biệt dược, chỉ nên sử dụng khi có sự chỉ định từ các chuyên gia y tế, các bạn không nên tự ý sử dụng thuốc ngủ mạnh dạng nước Diazepam một cách bừa bãi vì có thể gây nguy hiểm cho bản thân người sử dụng.

Trên đây là 2 loại thuốc ngủ mạnh dạng nước đang được ban hành. Lưu ý rằng các bệnh nhân có thể gặp phải các triệu chứng tác dụng ngoài mong muốn như buồn ngủ ban ngày, ngủ rũ, uể oải, mệt mỏi, mất tập trung khi sử dụng thuốc. Hy vọng thông qua bài viết này có thể mang tới có các bạn được những thông tin cần thiết về thuốc ngủ dạng nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *